5+ Sách hướng dẫn chạy quảng cáo google adwords

Nhu cầu tìm hiểu lĩnh vực chạy quảng cáo Google của mọi người ngày càng cao. Sách chính là một trong những phương tiện ngắn và hiệu quả nhất giúp bạn hiểu hơn về quảng cáo trên Google. Hãy cùng tham khảo top 5 sách hướng dẫn chạy quảng cáo google adwords được đánh giá cao ngay dưới đây.

Ưu điểm và hạn chế khi đọc sách về quảng cáo Google

Các doanh nghiệp để có thể tiếp cận gần hơn với khách hàng, một trong những yếu tố quan trọng là cần thực hiện quảng cáo Google. Điều này đã thúc đẩy nhu cầu tìm hiểu về chạy quảng cáo Google nhiều hơn. Phương tiện tối ưu mang lại những kiến thức chất lượng về quảng cáo Google phải kể đến sách. Vậy đọc sách hướng dẫn chạy quảng cáo Google Adwords có những ưu, nhược điểm nào?

Ưu điểm khi đọc sách về chạy quảng cáo Google

Trong cuộc sống hiện nay, việc tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn rất nhiều . Chỉ cần một cú click chuột, những nội dung bạn cần sẽ hiển thị đầy đủ và đa dạng. Tuy nhiên, điều đó cũng không thể thay thế được tầm quan trọng của sách. Khi đọc sách mang đến cho chúng ta rất nhiều lợi ích. Cụ thể như:

Sách mang đến thông tin có độ chính xác cao

Một trong những ưu điểm khi đọc sách hướng dẫn chạy quảng cáo Google Adwords chính là thông tin bạn tiếp thu sẽ hoàn toàn chính xác. Sách được biết đến là đứa con tinh thần quý báu của tác giả. 

Mỗi một cuốn sách trước khi ra đời đều được tác giả dồn nén mọi tâm huyết, kiến thức mình có được vào trong đó. Dù cuốn sách đó có nội dung gì cũng phải trải qua quá trình soạn thảo, nghiên cứu kỹ lưỡng từ tác giả.

Bên cạnh đó, sách muốn được xuất bản, đến gần hơn với công chúng sẽ phải trải qua rất nhiều lần thẩm định khác. Có thể thấy, để sách có thể đến tay bạn đọc không phải là quy trình đơn giản. Chính vì vậy, thông tin mà sách cung cấp đều đã được kiểm chứng, có thể đảm bảo tuyệt đối về độ chính xác.

Đồng thời, độ tin cậy của thông tin có trong sách sẽ được đơn vị sản xuất chịu trách nhiệm. Bạn đọc có thể hoàn toàn yên tâm về nội dung mà mình đang tiếp nhận.

Đọc sách mang đến những thông tin có độ chính xác cao

Nội dung trong sách sẽ giúp người đọc định hình chính xác, cụ thể về thông tin mình cần

Dưới sự phát triển của internet, mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với nội dung thông tin mà mình muốn biết. Chỉ cần gõ từ khóa, nội dung xoay quanh từ khóa sẽ được hiển thị nhanh chóng, chi tiết gửi đến bạn. Tuy nhiên, bên cạnh sự tiện lợi điều này cũng gây ra một số hạn chế nhất định.

Mặc dù, các thông tin được đăng lên công cụ tìm kiếm đã được sàng lọc cẩn thận. Nhưng, các thông tin đó sẽ không có sự thống nhất giống như việc bạn đọc sách. Sự đa dạng về nội dung hiển thị khi tìm kiếm sẽ khiến bạn đọc cảm thấy hoang mang, nhiễu thông tin.

Xem thêm  Chi phí chạy Google Adwords là bao nhiêu?【Đắt hay Rẻ】

Nếu bạn biết cách đọc có chọn lọc hay đã hiểu một chút về thông tin mình tìm kiếm, sẽ có thể tiếp cận được với nội dung đúng, phù hợp. Ngược lại, nếu bạn hoàn toàn “trống rỗng” về nội dung muốn biết việc tiếp nhận phải kiến thức sai là điều dễ dàng gặp phải. Như vậy, sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới sự hiểu biết của bạn. 

Đối với việc đọc sách, tình trạng này sẽ rất hiếm xảy ra. Như đã đề cập ở trên, các kiến thức được in trong sách đều được kiểm chứng và đơn vị sản xuất phải chịu trách nhiệm về những nội dung đó. Bởi vậy, khi đọc sách hướng dẫn chạy quảng cáo Google Adwords, bạn có thể dễ dàng định hình được kiến thức mình muốn tìm hiểu.

Sách hướng dẫn chạy quảng cáo Google Adwords giúp định hình kiến thức

Sách được đúc kết bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Mỗi một cuốn sách đều được hình thành bởi tâm huyết của tác giả. Sách về nội dung hướng dẫn chạy quảng cáo Google cũng vậy. Đặc biệt, để có được một cuốn sách hay, nội dung ý nghĩa thì trong đó phải được đúc kết bởi kinh nghiệm  của tác giả.

Tác giả chia sẻ cho bạn đọc về những kinh nghiệm, hiểu biết của mình. Đó là những thông tin hữu ích đối với người muốn tìm kiếm thông tin mình cần. Tại sao tác giả lại toàn tâm toàn ý truyền đạt mọi thông tin như vậy? Bởi đây chính là đứa con tinh thần của họ. Đồng thời, chỉ khi cuốn sách có nội dung hay, bổ ích thì mới có thể trở thành cuốn sách bán chạy nhất trên thị trường.

Sách được đúc kết từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm

Nhược điểm khi đọc sách quảng cáo Google

Bên cạnh những ưu điểm thì việc đọc sách hướng dẫn chạy quảng cáo Google Adwords cũng tồn tại một số hạn chế nhỏ. Mặc dù, những hạn chế này không quá lớn nhưng sẽ gây ảnh hưởng tới việc tiếp nhận kiến thức của mọi người.

Để có thể xuất bản một cuốn sách, phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau. Đó là một quá trình khá dài. Trong lúc đó, Google có thể thay đổi những giao diện mới hay cập nhật những nội dung hấp dẫn hơn. 

Bên cạnh đó, việc tìm kiếm thông tin trên mạng trở nên nhanh chóng, tiện lợi và ít tốn kém về chi phí. Còn đối với việc đọc sách, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền nhất định để có thể sở hữu cho mình cuốn sách đó. Đồng thời, thời gian dành cho việc đọc sách cũng mất nhiều hơn so với việc tìm kiếm thông tin trên mạng.

Top 5 sách hướng dẫn chạy quảng cáo Google Adwords

Có thể thấy rằng, việc đọc sách sách hướng dẫn chạy quảng cáo Google Adwords mang lại cho con người nhiều lợi ích vượt trội hơn so với tìm kiếm thông tin trên các nguồn khác. Bởi vậy, dù internet có phát triển, các kênh cung cấp thông tin trở nên đa dạng hơn thì sách vẫn là phương tiện được nhiều người lựa chọn hơn cả.

Xem thêm  Google Keyword Planner là gì? Hướng dẫn sử dụng năm 2024

Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về chạy quảng cáo trên Google, bạn hãy tham khảo top 5 cuốn sách bán chạy nhất trên thị trường sau đây.

Hướng dẫn chạy quảng cáo Google Adwords – Nguyễn Phúc Linh

Nhắc đến sách hướng dẫn chạy quảng cáo Google Adwords chất lượng thì chúng ta không thể bỏ qua Hướng dẫn chạy quảng cáo Google Adwords của tác giả Nguyễn Phúc Linh. Cuốn sách này mang đến cho bạn đọc rất nhiều nội dung bổ ích về chạy quảng cáo Google. Đặc biệt, phù hợp với những bạn đọc mới bắt đầu tìm hiểu về hình thức dịch vụ marketing này.

Nguyễn Phúc Linh được biết đến là người mở đường cho dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads tại Việt Nam. Tác giả sở hữu cho mình khối kiến thức khổng lồ. Đi cùng với đó là kinh nghiệm dày dặn. Bởi vậy, nội dung được tác giả cung cấp trong sách đều vô cùng chân thực, dễ hiểu và đa dạng.

Mở đầu của sách là những thông tin cơ bản về việc chạy quảng cáo Google Ads. Bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể về các bước đơn giản nhất như đăng nhập tài khoản ra sao, cách cài đặt Google Adwords như thế nào? Càng đọc sâu vào cuốn sách, bạn sẽ được tiếp cận gần với các nhiều kiến thức chuyên sâu như Remarketing, chặn click tặc hay google analytics,… Đây đều là những nội dung quan trọng mà mọi người cần phải nắm vững trước khi muốn bắt tay vào việc thực hiện quảng cáo Google hiệu quả.

Sách hướng dẫn chạy quảng cáo Google Adwords

Bùng nổ doanh số với Google Ads – MediaZ

Nhắc đến sách hướng dẫn chạy quảng cáo Google Adwords không thể bỏ qua Bùng nổ doanh số với Google Ads của MediaZ. Cuốn sách cung cấp cho bạn đọc rất nhiều thông tin hữu ích về chạy quảng cáo Google. Bạn có thể tìm hiểu đến từng chi tiết cụ thể về các hình thức quảng cáo trực tuyến.

Nội dung cuốn sách tập trung phần lớn về cách thức quảng cáo Google. Mở đầu của cuốn sách Bùng nổ doanh số với Google Ads, bạn sẽ được tiếp cận với hình thức quảng cáo. Tác giả sẽ chia sẻ những nguyên tắc cụ thể để giúp bạn đọc có thể tránh được sai sót khi thực hiện chiến dịch quảng cáo. Đảm bảo khi áp dụng vào thực tiễn, bạn có thể tránh được lỗi không cần thiết và thu lại hiệu quả cao.

Ngoài ra, bạn đọc còn được chia sẻ thêm về những thông tin quan trọng như quảng cáo mua sắm, quảng cáo gmail hay thậm chí cả Google Smart Marketing,… Việc dành thời gian tìm đọc Bùng nổ doanh số với Google Ads của MediaZ sẽ không làm bạn thất vọng. 

The Definitive Guide to Google Adwords – Bart Weller & Lori Calcott

Đến với The Definitive Guide to Google Adwords của tác giả Bart Weller & Lori Calcott bạn đọc sẽ được tiếp cận các nội dung về tối đa hóa sức mạnh tiếp thị và quảng cáo. Mọi kiến thức được chia sẻ trong The Definitive Guide to Google Adwords sẽ giúp bạn mở ra một chân trời kiến thức mới về chạy quảng cáo Google Ads.

Xem thêm  【Bật mí】Kinh nghiệm chạy Google Adwords giá rẻ, hiệu quả cao

Mọi người sẽ được hướng dẫn chi tiết về cách thiết lập tài khoản, tạo chiến dịch, tối ưu hóa, tạo quảng cáo trên các nền tảng thiết bị khác nhau,… Đi cùng với đó, mọi người còn có thể tận dụng tối đa các tùy chọn tiếp thị qua Adwords. Những nội dung liên quan về chủ đề này sẽ bao gồm nhắm mục tiêu theo địa lý, chiến lược ngân sách về phân loại từ khóa hay trình chỉnh sửa từ khóa,…

Sách The Definitive Guide to Google Adwords

Google AdWords for Beginners: A Do-It-Yourself Guide to PPC Advertising – Corey Rabazinski

Nằm trong top 5 cuốn sách hướng dẫn chạy quảng cáo Google Adwords bán chạy nhất chính là Google AdWords for Beginners: A Do-It-Yourself Guide to PPC Advertising. Trong cuốn sách này, bạn có thể tìm kiếm được các nội dung cơ bản để thực hiện chạy quảng cáo Google Ads. 

Phần đầu của cuốn sách Corey Radzinski đã đề cập đến các nguyên tắc cơ bản trong Adwords. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng những kiến thức này đối với quá trình hoạt động của công ty mình.

Hơn nữa, đây cũng là cuốn sách thích hợp với những người mới bắt đầu tìm hiểu về chạy quảng cáo Google. Một kế hoạch chi tiết đã được tác giả đúc rút từ kinh nghiệm thực tế của bản thân. Mang đến cho bạn đọc kiến thức hữu ích khi thực hiện chiến dịch quảng cáo Google cho công ty. Từ đó mang lại hiệu quả của chiến dịch một cách tốt nhất.

Sách Google AdWords for Beginners: A Do-It-Yourself Guide to PPC Advertising

Ultimate Guide to Google AdWords: How to Access 100 Million People in 10 Minutes – Perry Marshall & Bryan Todd

Cuốn sách cuối cùng chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn trong bài viết hôm nay chính là Ultimate Guide to Google AdWords: How to Access 100 Million People in 10 Minutes. Cuốn sách này được hoàn thiện bởi sự kết hợp của hai tác giả là Perry Marshall và Bryan Todd.

Sach Ultimate Guide to Google AdWords: How to Access 100 Million People in 10 Minutes

Nội dung trong cuốn sách sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu về chiến thuật quảng cáo cho các ngành hàng khác nhau. Làm sao để có thể tiếp cận 100 triệu người chỉ trong vòng 10 phút hiệu quả. Đi cùng với đó là kinh nghiệm nhập giá thầu thấp nhưng lượt truy cập vẫn tăng cao. Đây sẽ là những kiến thức cần thiết đối với ai muốn thực hiện dịch vụ quảng cáo Google.

Trên đây là top 5 cuốn sách hướng dẫn chạy quảng cáo Google Adwords hay, ý nghĩa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Việc đọc sách hướng dẫn về chạy quảng cáo Google sẽ mang đến cho bạn rất nhiều kiến thức bổ ích. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức hơn về cách chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả.

Cảm ơn bạn đã đọc & tham khảo các bài viết từ Tinymedia. Chúc bạn một ngày mới hạnh phúc

0938470368
Liên hệ