Thợ sản xuất nội dung bằng A.I

(Để nâng gấp đôi thu nhập của bạn ngay)

Đây là khóa học sản xuất nội dung bằng AI mà Tinymedia đã tổng hợp. Sau quá trình làm và sản xuất nội dung lên top, Viral FB,… Khóa học hướng dẫn cách mà Thợ Viết sản xuất content (text, Video, Image) bằng AI. Theo một quy trình chi tiết đơn giản, dễ làm & tiết kiệm chi phí

KHÓA HỌC 939,000 VNĐ

A.I SẼ X10 NGAY LẬP TỨC NĂNG XUẤT CỦA BẠN

Bạn cần 30 phút để thiết kế 1 cái hình, còn với AI nó sẽ là 300 cái hình hoặc nhiều hơn. Thời thế đã thay đổi, dù muốn hay không bạn cũng phải bước đi cùng với nó. Chúng ta không bị lệ thuộc, nhưng chúng ta phải biết để thích nghi & nâng năng xuất làm việc.

Tất nhiên ở khóa học 79K này mình sẽ hướng dẫn bạn cách tạo 1 cái hình theo kiểu công nghiệp, nhanh rõ ràng, đủ ý. Chứ không phải là phải tạo ra những prompt đỉnh cao như bạn đã & đang thấy trên các diễn đàng AI. Bạn nên nhớ, chúng ta là Thợ làm số lượng lớn nên cái gì cũng cần nhanh, đơn giản, tiết kiệm

ỦA SAO KHÓA HỌC NÀY HAY VẬY CHỈ CÓ 939K

Vì lợi ích cá nhân của mình thôi bạn à. Thực ra là mình muốn học được những thứ tốt hơn, cao hơn, công nghiệp hơn trong lĩnh vực sáng tạo nội dung này. Mà theo nguyên tắc NHÂN QUẢ muốn gì thì phải cho đó, miễn là mình có. Ở đây mình muốn học kiến thức chuyên sâu hơn, nên đơn giản là mình chia sẻ những kiến thức mà mình đã áp dụng thành công. Càng nhiều người áp dụng thành công thì mình càng có KHẢ NĂNG học được nhiều thứ tốt hơn.

VIDEO LÀM 100% AI

FREELANCER CHUYÊN NGHIỆP

Các bạn muốn kiếm được thu nhập “CAO ỔN ĐỊNH” từ nghề sáng tạo nội dung trên Website & Facebook. Để Cao ổn định thì phải gấp đôi, gấp 3 năng lực (hiệu suất làm việc) của mình lên, bằng cách ứng dụng AI vào quá trình sản xuất nội dung này.

SEOER, COPYWRITER MANAGER

Bạn có một team làm về mảng content seo, content social nhưng chưa biết kiểm soát tiến độ ra sao. Nâng cấp năng lực, và năng suất các thành viên như thế nào. Thì đây là khóa học bạn phải học để bạn nhàn hơn & hiệu quả hơn rất nhiều.

NGƯỜI LÀM MMO

Bạn muốn tiết kiệm ngân sách, nhưng vẫn muốn sản xuất nội dung hàng loạt số lượng lớn, không cần lệ thuộc quá nhiều vào con người, ai cũng có thể làm được thì đây là khóa học giúp bạn làm được đều đó. Rẻ tiết kiệm, nhân sự nghỉ thì thay. 

Đã làm nội dung có cảm xúc thì tốt, mà không có thì chúng ta cũng phải làm và làm thật tốt đó mới là một “THỢ VIẾT” chuyên nghiệp – Phạm Đăng Định

CÁCH NÀO ĐỂ “GẤP ĐÔI” THU NHẬP THÁNG SAU

GẤP ĐÔI GIỜ LÀM ĐẦU TƯ 919.000 VNĐ

Tin mình đi hiện tại không có khóa nào chỉ bạn làm 1 ngày >50 bài Content viral Facebook đâu. Đây là khóa duy nhất trên thị trường Việt Nam chỉ cái này đó. Làm 1 lần nghỉ cả tháng là có thật đó (nếu sếp không biết)

Đây là những bài viết Định viết có nhiều lượt Comment & Share trên group: Tâm Sự Con Sen có thể bạn đã đọc qua, hoặc đã lướt qua cuộc đời bạn. Tất nhiên nó không phải là bài tổng hợp mẹo & tút. Nó là bài chia sẻ kinh nghiệm nhé

Mr. Phạm Đăng Định

  • Founder & CIO Tinymedia Top 100 Content  Agency Việt Nam
  • Tìm hiểu về content marketing từ năm 2015. Đã có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content FB & Website
  • Có 4 năm kinh nghiệm SEO website đã lên top những key khó trong ngành như: dịch vụ seo, hút hầm cầu, khóa học seo,…
  • Được 500 anh em trong giới Seo & Ads tín nhiệm mời làm người chia sẻ trong 2 sự kiện lớn: Seo Performance 2022, Seo conversion 2023 (được nhiều báo chí đưa tin)
  • Người đầu tiên đưa ra khái niệm & dịch vụ: SEO CHUYỂN ĐỔI, giúp doanh nghiệm tiết kiệm 40%-70% chi phí seo & chuyển đổi vẫn tăng trưởng dương theo website.
  • Hiện là cố vấn, cập nhật kiến thức Seo & Ads thực chiến cho các giảng viên đại học, cao đẳng như: FPT Skillking, FPT polytechnic, VTC academy, Hutech, Học Viện Bưu Điện Hà Nội,…
  • Giảng viên chuyên gia tư vấn cho các mạng Affiliate hàng đầu Việt Nam như: Accesstrade, Dinos, D2C,..

“Mình là Định người chia sẻ xu hướng làm content chuẩn SEO, ở sự kiện SEO Performance lớn nhất năm 2022. Quy tụ hơn 500 Seoer top Việt Nam”

BÁO CHÍ NÓI VỀ PHẠM ĐĂNG ĐỊNH

Người chia sẻ đầu tiên của chương trình SEO Performance 2022 & là đơn vị đồng tổ chức sự kiện này 

VỚI 939.000 VNĐ/ BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ

Đây là khóa học bao gồm 2 module để chắc chắn rằng bạn sẽ học & làm tốt 2 mảng content đang cần nhất trên thị trường đó là Content Fanpage & content Chuẩn Seo. Tất nhiên đây là khóa làm thợ nên mọi thứ sẽ rất chi tiết & rõ ràng để ai cũng thực hiện được. Chứ không phải là học xong rồi không biết triển khai ra sao.

XEM THỬ KẾT QUẢ

NỘI DUNG KHÓA HỌC SÁNG TẠO NỘI DUNG BẰNG AI

Phần 1: Giới thiệu giảng viên khóa học
Phần 2: Giới thiệu về AI content
Phần 3: Một số AI tối ưu vừa rẻ & nhiều để SXND
Phần 4: Sáng tạo nội dung chuẩn SEO cho website bằng AI (không bị Google phạt)
Phần 5: Hướng dẫn tạo hàng trăm nội dung quảng cáo cho Fanpage bằng Chat GPT 
Phần 6: Hướng dẫn sáng tạo hình ảnh bằng AI… bí mật (vừa rẻ & vừa tiết kiệm)
Phần 7: Hướng dẫn tạo các Video Viral bằng AI… bí mật (100% tự động như những gì bạn thấy ở trên) 

Xem lại video: 939.000 VNĐ

Nhanh tay nhận ngay ưu đãi

Hãy để lại một Like, Follow và Subcribe cho các kênh Social của Định nhé

ĐĂNG KÝ & CHUYỂN KHOẢN KHÓA HỌC

Mọi vấn đề thắc mắc gì về khóa học bạn có thể liên hệ vào SĐT 08.78.18.78.78 để được tư vấn kĩ trước khi học và làm. Một số khóa học khác từ Tinymedia: học seo, học google ads, học viết bài