【Bật mí】Kinh nghiệm chạy Google Adwords giá rẻ, hiệu quả cao

[N]hu cầu quảng cáo sản phẩm trên google đang được các doanh nghiệp vô cùng quan tâm. Chạy quảng cáo trên google mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Vậy bí kíp chạy adwords giá rẻ là gì? Làm thế nào để tối ưu chi phí hiệu quả chạy quảng cáo trên google hiệu quả?

Thế nào là chạy Google Adwords giá rẻ

Khi mạng internet bùng nổ, nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của người tiêu dùng trên các trang mạng xã hội hay công cụ tìm kiếm tăng lên. Để có thể tiếp cận gần hơn với một lượng lớn khách hàng tiềm năng, các doanh nghiệp bắt buộc phải chạy quảng cáo google.

Vậy chạy google adwords là gì? Chạy quảng cáo google adwords được hiểu đơn giản là quảng cáo từ khóa. Đây là một dịch vụ được google cung cấp từ những năm 2000. Khi thực hiện chạy google adwords, thứ hạng hay vị trí hiển thị của bạn sẽ được ưu tiên hàng đầu.

Người sử dụng dịch vụ google adwords sẽ phải trả chi phí quảng cáo cho google. Khi người dùng thực hiện tìm kiếm các từ khóa có liên quan trên các trang web thuộc mạng hiển thị google, quảng cáo sẽ được xuất hiện tại các vị trí hàng đầu.

Điều này sẽ giúp cho sản phẩm, thương hiệu,… của đơn vị chạy quảng cáo google có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với khách hàng tiềm năng. Từ đó nâng cao doanh số cũng như tên tuổi của mình trên thị trường.

Xem thêm 8 hướng dẫn tối ưu google ads

9+ Công ty quảng cáo Google Adwords【Uy tín】nhất hiện nay 5 Lưu ý khi tạo quảng cáo hiển thị hình ảnh của google
5+ Sách hướng dẫn chạy quảng cáo google adwords 8 Kinh nghiệm trong tối ưu quảng cáo Google Ads Hiệu Quả
10+ kinh nghiệm chạy quảng cáo Google <100đ/click 5 Bước phân tích để quảng cáo từ khóa Google Adwords
4+ Hình thức quảng cáo Google Adwords【Ra đơn nhanh】 Chi phí chạy Google Adwords là bao nhiêu?【Đắt hay Rẻ】

Xem khóa học quảng cáo google siêu rẻ: Tại đây

Tuy nhiên, đây là một hình thức khá tốn kém về chi phí. Bởi vậy, đã có không ít doanh nghiệp tìm kiếm phương thức chạy google adwords giá rẻ. Phương thức này sẽ giúp doanh nghiệp có thể gia tăng sản lượng bán hàng với mức phí quảng cáo thấp nhất.

Khái quát về chạy quảng cáo google adwords giá rẻ

Điểm chất lượng trong quảng cáo Google

Google được biết đến là công cụ tìm kiếm được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Đơn vị này vẫn luôn cố gắng nỗ lực để mang đến cho “khách hàng” của mình chất lượng “sản phẩm” tốt nhất. Điều này chỉ đạt được khi người dùng cảm thấy hài lòng với những trải nghiệm của mình.

Khi thông tin tìm kiếm của khách hàng được hiển thị gần sát với từ khóa tìm kiếm, đó chính là mong muốn duy nhất khi người dùng tìm đến với google. Đây là yếu tố có liên quan trực tiếp đến điểm chất lượng trong quảng cáo google.

Thế nào là điểm chất lượng quảng cáo Google

Vậy thế nào là điểm chất lượng trong quang cao google adword gia re? Điểm chất lượng có thể hiểu là chỉ số đánh giá mức độ liên quan của từ khóa với nội dung khách hàng tìm kiếm. Chất lượng của quảng cáo cao đồng nghĩa với điểm đánh giá cũng cao.

Khi điểm quảng cáo này cao thì giá thầu cần phải chi trả thấp hơn. Người sử dụng dịch vụ quảng cáo google sẽ chỉ cần bỏ ra ít chi phí nhưng vẫn được hiển thị quảng cáo tại vị trí cao hơn rất nhiều. Có thể thấy chạy google adwords giá rẻ liên quan trực tiếp tới điểm chất lượng quảng cáo này.

Vai trò của điểm chất lượng trong quảng cáo Adwords giá rẻ

Google cũng giống như các đơn vị doanh nghiệp khác, chỉ khi giữ chân được khách hàng mới có thể gia tăng lợi nhuận. Để làm được điều đó, google bắt buộc phải luôn nâng cao được trải nghiệm người dùng bằng cách hiển thị danh sách quảng cáo gần nhất với từ khóa được tìm kiếm.

Điểm chất lượng quang cao google gia re càng cao thì vị trí xuất hiện của sản phẩm sẽ được ưu tiên nhiều hơn. Từ đó, hỗ trợ khách hàng gia tăng tỷ lệ chuyển đổi và tiếp cận gần hơn với khách hàng.

Đi cùng với đó, điểm chất lượng cao, mức chi phí cho mỗi lần nhấp chuột sẽ giảm. Thông tin quảng cáo sẽ được hiển thị nhiều hơn. Giúp cho doanh nghiệp có thể tiết kiệm một phần lớn chi phí cho quảng cáo trên google.

Chú ý 5 kinh nghiệm để chạy quảng cáo Adwords giá rẻ

Việc chạy google adwords giá rẻ sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giảm bớt một phần lớn chi phí. Nhưng hiệu quả trong quảng cáo vẫn không hề giảm sút. Bởi vậy, các đơn vị doanh nghiệp luôn cố gắng tìm kiếm phương pháp chạy quảng cáo google giá rẻ. Để đạt được điều này, các bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm đã được chúng tôi tổng hợp chi tiết ngay sau đây.

Xác định chính xác và rõ ràng mục tiêu trước khi chạy quảng cáo

Bất cứ một việc gì, chỉ khi xác định được cụ thể mục đích thì bạn mới dễ dàng đạt được thành công. Trong chạy quảng cáo google cũng không phải ngoại lệ. Doanh nghiệp cần phải xác định được rõ ràng mục đích của quảng cáo thì mới biết được mình cần phải làm gì? Làm như thế nào cho hợp lý và tiết kiệm nhất.

Mục đích quang cao adword gia re chính là đưa thương hiệu, sản phẩm của bạn đến với người dùng gần hơn với chi phí tối ưu nhất.  Đẩy mạnh quảng cáo trên google chính là phương pháp hiệu quả đưa thương hiệu của bạn trở nên quen thuộc hơn với một lượng lớn người dùng.

Kĩ thuật ads Cơ bản dành cho người mới

Bảng giá Google Adwords tối ưu【Chuyển Đổi】Đơn hàng Google Shopping là gì? Cách chạy Google Shopping【cơ bản】
【Chi tiết】Cách chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả GDN là gì? Tổng quan về quảng cáo GDN cho người mới
【Bật mí】Kinh nghiệm chạy Google Adwords giá rẻ, hiệu quả cao Hướng dẫn【Chi tiết】cách quảng cáo Google Maps hiệu quả

Khi khách hàng nhận định được mức độ uy tín và đáng tin cậy của đơn vị bạn, doanh thu sẽ không ngừng tăng lên theo thời gian. Đưa doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn, nâng cao sức cạnh tranh lớn trên thị trường hiện nay.

Khi xác định rõ ràng và chính xác mục tiêu trước lúc thực hiện quảng cáo, bạn sẽ xây dựng được nội dung phù hợp. Rút ngắn được thời gian, hạn chế nhân lực và tiết kiệm tối đa chi phí hiệu quả. Mục đích quảng cáo rõ ràng sẽ tạo ra được nội dung hay, thích hợp. Khách hàng khi tiếp nhận quảng cáo sẽ có được thông tin mình cần và cảm thấy hài lòng hơn.

Xác định rõ mục đích trước khi chạy quảng cáo google

Thiết lập ngân sách, giá thầu phù hợp

Thiết lập ngân sách, giá thầu phù hợp là yếu tố tiếp theo bạn cần phải lưu ý. Trước khi thực hiện quảng cáo adwords giá rẻ, doanh nghiệp nên đề ra một mức giới hạn về ngân sách. Việc đặt ra mức giới hạn này sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc kiểm soát chi phí trong tương lai.

Tùy thuộc vào tiềm lực tài chính, sản phẩm kinh doanh của đơn vị, bạn có thể đưa ra từng mức ngân sách khác nhau. Mức ngân sách giới hạn sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí phát sinh không ngờ đến.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng cần đưa ra mức giá thầu phù hợp. Google thực hiện dịch vụ quảng cáo thông qua hình thức đấu giá. Khách hàng cần đưa ra số tiền cao nhất mà mình có thể chi trả cho quảng cáo trên google. Đơn vị đưa ra mức giá cao nhất sẽ thắng.

Bạn cần nghiên cứu mức giá thầu chính xác, thấp nhất nhưng vẫn phải đảm bảo được việc giành chiến thắng trong quá trình đấu thầu. Như vậy, sẽ giúp bạn thắng thầu với mức giá tối ưu nhất.

Xác định ngân sách phù hợp, báo giá chạy quảng cáo

Xác định bộ từ khóa và sử dụng đối sánh từ khóa thích hợp

Từ khóa quyết định rất lớn tới chất lượng của quảng cáo. Khi xác định được bộ từ khóa phù hợp với nội dung quảng cáo sẽ giúp khách hàng tìm kiếm mình dễ hơn. Chỉ cần gõ từ khóa tìm kiếm, thông tin của đơn vị sẽ được hiển thị lên vị trí ưu tiên. Người dùng có thể tiếp cận luôn với bài quảng cáo của bạn.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần sử dụng đối sánh từ khóa thích hợp trong chạy google adwords giá rẻ. Sử dụng đối sánh từ khóa sẽ hỗ trợ doanh nghiệp kiểm soát được những tìm kiếm kích hoạt từ khóa quảng cáo. Hiện tại, đang có 4 loại đối sánh từ khóa gồm: đối sánh rộng, đối sánh cụm từ, đối sánh phủ định và  đối sánh rộng sửa đổi.

Nếu bạn sử dụng đối sánh từ khóa, hãy bắt đầu với đối sánh từ khóa rộng. Việc sử dụng đối sáng từ khóa rộng sẽ tăng hiển thị quảng cáo của bạn nhiều hơn.

Ngược lại, nếu bạn chỉ sử dụng đối sánh từ khóa hẹp thì lượng khách hàng tiếp cận sẽ bị giảm. Bởi khi từ khóa không liên quan đến nội dung của người dùng tìm kiếm thì nội dung quảng cáo sẽ không thể hiển thị. Hãy chọn từ khóa đối sánh phù hợp khi chạy quảng cáo google.

Xác định từ khóa phù hợp

Tập trung xây dựng và tối ưu trang đích

Bên cạnh việc xây dựng nội dung quảng cáo hay, hấp dẫn doanh nghiệp còn phải tập trung hoàn thiện và tối ưu trang đích. Một quảng cáo hay, có lượng người truy cập lớn nhưng khi đưa về trang đích không đảm bảo được nội dung khách hàng cần, người ta sẽ ngay lập tức thoát ra.

Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của quảng cáo. Chi phí quảng cáo của bạn vẫn mất nhưng không tăng doanh thu bán hàng. Thậm chí doanh nghiệp còn có thể mất đi một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Bởi vậy, trong quang cao adwords gia re đi cùng việc tạo nên quảng cáo hấp dẫn, bạn còn cần tập trung xây dựng và tối ưu trang đích. Điều này sẽ đem lại hiệu quả cao khi thực hiện quảng cáo.

Thực hiện tối ưu trang đích

Theo dõi và tối ưu quảng cáo thường xuyên

Hoạt động trên thị trường kinh doanh luôn có sự thay đổi. Việc theo dõi và tối ưu quảng cáo thường xuyên là điều rất cần thiết. Hoạt động này giúp cho doanh nghiệp có thể cập nhật kịp thời những yếu tố mới, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Từ đó, đảm bảo cho quảng cáo google của mình luôn phù hợp với xu hướng mới.

Dịch vụ chạy Google Adwords giá rẻ tại TinyMedia

Thực hiện quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm là điều cần thiết đối với sự phát triển chung của các doanh nghiệp. Điều này khiến cho các doanh nghiệp phải đứng trước sự lựa chọn tự mình xây dựng đội ngũ thực hiện chiến dịch quảng cáo hoặc sử dụng dịch vụ chạy google adwords giá rẻ. Tinymedia là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo google adwords giá rẻ uy tín hiện nay.

Quy trình chạy quảng cáo Adwords giá rẻ tại Tinymedia

Tinymedia là đơn vị nhận chạy quảng cáo google giá rẻ uy tín hiện nay. Chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo google với mức chi phí thấp nhưng hiệu quả mang lại vô cùng cao. Quy trình chạy quảng cáo Adwords tại Tinymedia bao gồm các bước cụ thể như sau:

  • Trước hết, chúng tôi sẽ tiến hành thiết lập tài khoảng google Adwords. Bạn cần truy cập vào website chạy quảng cáo của google để đăng ký tài khoản bằng cách điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu.
  • Thiết lập nguồn tài chính cụ thể cho chương trình quảng cáo
  • Xác định rõ khách hàng mục tiêu chương trình quảng cáo hướng tới
  • Lựa chọn mạng lưới quảng cáo
  • Tìm kiếm từ khóa phù hợp
  • Đặt mức giá thầu phù hợp
  • Tiến hành xây dựng nội dung quảng cáo hiệu quả

Quy trình thực hiện chạy quảng cáo google adwords tại Tinymedia

Lợi ích khi được nhận chạy google Adwords giá rẻ tại Tinymedia

Lựa chọn Tinymedia để thực hiện chiến dịch chạy quảng cáo google, quý khách hàng sẽ nhận về cho mình rất nhiều lợi ích. Tinymedia được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ chạy google adwords giá rẻ chất lượng tại TP.HCM. Chúng tôi có đầy đủ các điều kiện tốt nhất để mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt hiệu quả vượt trội.

Đội ngũ có trình độ chuyên môn cao đã chạy quảng cáo trên google giá rẻ 

Hiện tại, Tinymedia đang sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Các nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo bài bản và chi tiết về lĩnh vực SEO, chạy quảng cáo adwords,… Đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo.

Định kỳ, đội ngũ nhân viên tại Tinymedia lại được tiếp nhận đào tạo sâu về chuyên môn. Đảm bảo cho nhân viên có thể bắt kịp xu hướng mới của thị trường. Khi khách hàng có gì thắc mắc, nhân viên sẽ tư vấn giải đáp chi tiết và kịp thời. Các yêu cầu của khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tại Tinymedia thực hiện chỉnh chu, chuyên nghiệp.

Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã tiếp nhận hàng nghìn dự án lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi thực hiện dự án không chỉ đáp ứng yêu cầu lên top mà còn ra đơn bán hàng hiệu quả. Chính vì vậy, các dự án chạy google Adwords sau khi hoàn thành đều nhận về rất nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng.

Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao

Tối ưu chi phí và chuyển đổi cho khách hàng

Dịch vụ chạy quảng cáo tại Tinymedia còn giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Bạn có thể thực hiện chạy quảng cáo google với mức kinh phí rẻ hơn so với mặt bằng chung trên thị trường.

Tinymedia sẽ giúp bạn thực hiện điều này bằng cách chuyển đổi các đơn hàng từ những bài viết quảng cáo. Đi cùng với đó là tối ưu chi phí thực hiện quảng cáo một cách tốt nhất.

Qúy khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại Tinymedia sẽ nhanh chóng thấy được sự thay đổi về lượng khách hàng tiềm năng. Các đơn hàng sẽ tăng lên từ 2 đến 3 lần so với trước khi sử dụng dịch vụ.

Tối ưu hóa chi phí hiệu quả

Có báo cáo cụ thể, rõ ràng cho khách hàng

Sử dụng dịch vụ quảng cáo Adwords giá rẻ tại Tinymedia bạn sẽ cảm thấy đây là lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Chúng tôi sẽ thực hiện các bản báo cáo cụ thể, chi tiết gửi đến quý khách hàng theo từng giai đoạn thực hiện dịch vụ quảng cáo. Đảm bảo cho khách hàng có thể dễ dàng và thuận tiện trong việc theo dõi tiến trình thực hiện. Đồng thời, nắm bắt cụ thể kết quả đạt được.

Như vậy, trên đây là một số kinh nghiệm chạy google ads giá rẻ. Thực hiện chạy quảng cáo google là một trong những yếu tố quan trọng để doanh nghiệp có thể phát triển hiện nay. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc thực hiện chạy quảng cáo Google, hãy liên hệ ngay vớiTinymedia ngay hôm nay.

Cảm ơn bạn đã đọc & tham khảo các bài viết từ Tinymedia. Chúc bạn một ngày mới hạnh phúc

5/5 - (3 bình chọn)
***** Đoạn code này gắn ở footer code website