Backlink là gì ? Cách nó giúp bạn lên Top 1 google

backlink

Backlink còn được gọi là liên kết trong nước vì chúng đại diện cho lưu lượng truy cập của trang web khác đến trang web của riêng bạn. Chất lượng và số lượng các backlinks của bạn có thể giúp bạn xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm như Google và Bing. Điều này là do các backlink của bạn được coi là một chỉ báo về mức độ phổ biến trang web của bạn với người dùng. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng xem công cụ giúp bạn quản lý tối ưu SEO backlink là gì nhé.

Backlink 2021 công cụ giúp trang web của bạn xếp hạng cao trong tìm kiếm

Backlink là gì?

Backlink là gì? Đó là một liên kết trên trang web của người khác đưa người đọc đến trang web của bạn. Nếu một blogger hoặc một người nào đó trong ngành của bạn đang giới thiệu mọi người đến trang của bạn, họ phải nghĩ rằng nó khá tuyệt.

Google xếp hạng các trang dựa trên mức độ liên quan và mức độ phổ biến của liên kết, cũng như dựa trên kiến thức chuyên môn, tính uy tín và độ tin cậy của chúng, hoặc điểm E-A-T. Để Google đánh giá một trang web xếp hạng cao, thì trang web đó cần phải có nội dung được người đọc cho là có giá trị và backlink là công cụ giúp bạn thực hiện chúng. 

Nếu nhiều người đang gửi độc giả của họ cho bạn, thì bạn là điều mà các chuyên gia tìm kiếm không phải trả tiền gọi là “đáng được khuếch đại”. Đó là lý do tại sao điều cơ bản là kiểm tra các backlink và thiết lập một quy trình để thu hút chúng từ các trang web có thẩm quyền cao. 

Có thể được thực hiện thông qua các chiến dịch tiếp thị nội dung, trong số những chiến dịch khác, để cải thiện sự hiện diện của trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm. Cũng cần lưu ý rằng có nhiều loại backlinks khác nhau và không phải tất cả các liên kết ngược đều vượt qua cùng một giá trị. Tóm lại, bạn cần có các backlinks. Thế nhưng trang web của bạn có thể cần một số bản sửa lỗi kỹ thuật trước tiên. 

Backlink là gì?

Đâu là một backlink chất lượng và backlink xấu? 

Mặc dù Google chưa bao giờ tiết lộ danh sách đầy đủ các yếu tố xếp hạng công cụ tìm kiếm theo một thứ tự cụ thể. Tuy nhiên, từ các thông báo và nghiên cứu khác nhau, chúng ta biết rằng backlinks là 3 yếu tố xếp hạng công cụ tìm kiếm hàng đầu (nội dung và RankBrain là hai yếu tố xếp hạng công cụ tìm kiếm còn lại).

Backlink chất lượng và backlink xấu làm sao để phân biệt chúng?

Tất cả các quản trị viên web, nhà tiếp thị nội dung và các chuyên gia SEO hoàn toàn hiểu giá trị của các backlink. Tuy nhiên, hầu hết trong số họ không chắc chắn về những gì tạo thành một backlink tốt, mạnh mẽ để thúc đẩy trang web của họ trong các trang công cụ tìm kiếm (SERPs).

Không hiểu sự khác biệt giữa một backlink tốt và một backlink có thể khiến trang web của bạn bị phạt là rất quan trọng. Ngoài ra, khi nói đến việc tạo chiến lược xây dựng liên kết, bạn cần phải chắc chắn 100% về các loại liên kết ngược mà bạn nên theo đuổi và những loại bạn cần tránh.

Backlink tốt

Có những phẩm chất cụ thể làm cho một backlink trở thành một backlink “tốt”. Tuy nhiên, nếu bạn muốn giữ cho nó đơn giản, hãy nhớ quy tắc đơn giản sau:

Backlink chất lượng xuất phát từ những nguồn web uy tín có thẩm quyền.

Bất kỳ backlink nào đến trang web của bạn một cách tự nhiên từ một nguồn có liên quan và có thẩm quyền, thường là một backlink chất lượng. Đây còn được gọi là ‘xây dựng liên kết hữu cơ’.

Xây dựng liên kết không phải trả tiền sẽ đẩy bạn lên cao hơn trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm và làm cho trang web của bạn có thẩm quyền và đáng tin cậy hơn trong mắt các công cụ tìm kiếm. 

Tuy nhiên, xây dựng liên kết hữu cơ cũng là cách khó nhất và tốn nhiều thời gian nhất để tạo ra các backlink. Đó là lý do tại sao rất nhiều SEO chuyển sang các cách spam để dễ dàng làm điều đó. Hãy làm nổi bật một số loại backlink tốt khác nhau.

Backlink biên tập

Backlink biên tập là loại liên kết ngược cấp 1 phổ biến nhất. Trong hình thức này, một nhà báo, nhà xuất bản hoặc một blogger tạo ra một liên kết trở lại trang web của bạn từ một nguồn đáng tin cậy (ấn phẩm hoặc một blog được thiết lập tốt).

Một khía cạnh chung của loại quá trình xây dựng liên kết này là tất cả đều diễn ra một cách hữu cơ và tự nhiên. Ví dụ: bạn thậm chí sẽ không biết về việc nhà báo tạo liên kết đến trang web của bạn cho đến khi hoàn tất. Họ làm điều đó chỉ vì họ quá ngạc nhiên bởi trang web của bạn và nội dung bạn có trên đó. Đây là hình thức backlink thuần túy nhất mà Google và tất cả các công cụ tìm kiếm khác vô cùng yêu thích

Một trang web uy tín chia sẻ trang web của bạn thì được xem là một backlink tốt, trang có giá trị

Backlink dựa trên mối quan hệ

Backlink dựa trên mối quan hệ là một dạng ‘liên kết ngược biên tập’ được tinh chỉnh một chút. Ở dạng này, mối quan hệ cá nhân dẫn đến quá trình tạo backlink. Mối quan hệ này có thể được xây dựng thông qua phần giới thiệu với nhà báo, blogger hoặc người đóng góp nội dung. 

Sau khi xác định được một nguồn cung cấp giá trị đích thực, blogger sẽ tạo một liên kết ngược đến trang web của bạn. Điểm quan trọng cần lưu ý ở đây là mặc dù backlink được tạo ra vì mối quan hệ nào đó với blogger, nó vẫn phải có cùng giá trị và độ chân thực. Nếu không, backlink sẽ không hiệu quả.

Viết blog của khách

Mặc dù không còn mạnh mẽ như trước đây, nhưng viết blog vẫn là một cách rất hiệu quả và mạnh mẽ để tạo ra các backlink cấp một chất lượng cao.

Gần đây, Google đã thẳng tay đàn áp các trang web đăng bài của khách đang sử dụng kỹ thuật này chỉ để tạo backlink seo, thay vì cung cấp giá trị đích thực cho người đọc. Hãy nhớ rằng mục đích chính của việc viết blog của khách không phải là tạo backlink. Nó là để cung cấp giá trị đích thực cho độc giả của blog đó.

Chiến lược tốt nhất sẽ là chỉ coi việc viết blog của khách như một cách để mở rộng thương hiệu của bạn và tiếp cận lượng khán giả lớn hơn thay vì xây dựng các backlinks. Hãy coi các liên kết ngược như một sản phẩm phụ của việc viết blog của khách – không phải là lợi ích chính.

Viết blog để tạo ra một liên kết backlink chất lượng và mạnh mẽ

Thư mục ngách

Thư mục? Không phải thư mục là hạn chế của SEO? Vâng, bạn đã đúng. Các thư mục chung đã chết và phải được tránh bằng mọi giá. Tuy nhiên, các thư mục thích hợp thì khác và chúng có thể là một nguồn tuyệt vời để tạo ra các backlink mạnh mẽ cho trang web của bạn. Các thư mục ngách, đặc biệt là khi nói đến SEO địa phương, có thể là một nguồn có giá trị. Dưới đây là một số thư mục thích hợp chất lượng cao:

 • Yelp
 • All Business Now
 • Better Business Bureau
 • 411.com
 • Pick N Buy
 • Clasione
 • Yellow Pages.com
 • Vlib
 • Seek On
 • Best of the Web
 • Hotfrog.com
 • Health Fitness Nutrition
 • Medline Plus

Mẹo là hãy đảm bảo rằng bạn viết các mô tả khác nhau mà khách truy cập sẽ thấy hữu ích. Không tự động hóa việc gửi thư mục vì chúng có thể dẫn đến các liên kết ngược trông như spam. Cách tiếp cận mô tả từng từ tương tự chính là điều mà Google ghét và sẽ trừng phạt.

Backlink cấp 2 kém chất lượng 

Backlink bậc 2 là loại liên kết ngược mà bạn thường nên tránh. Chúng không mang lại nhiều giá trị cho thứ hạng không phải trả tiền của bạn và chúng tôi hy vọng rằng Google cuối cùng sẽ phá giá chúng trong tương lai gần. 

Sẽ không sao nếu bạn có cơ hội tạo ra nhiều backlink này với những nỗ lực tối thiểu, nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi, thời gian dành cho các liên kết ngược cấp 2 không đáng bao nhiêu.

Đăng bài của khách ở quy mô

Đăng bài của khách thành công cần rất nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, có một số người viết một bài đăng, xuất bản nó trên một trang web, sau đó “quay” nội dung, tạo ra hàng chục phiên bản sửa đổi, và đưa chúng xuất bản trên các trang web khác nhau để thu được các backlink

Như bạn dự đoán thì các trang web đáng tin cậy sẽ không chấp nhận nội dung được làm lại như vậy. Vì vậy, họ liên hệ với các trang web chất lượng thấp và thường không liên quan, không có gì ngoài hàng tá quảng cáo trên trang web của họ.

Vấn đề với chiến lược này là nó không mang lại lợi ích nào cho thương hiệu của bạn. Thứ hai, nó tạo ra một mẫu dễ nhận dạng mà Google có thể theo dõi bằng trí tuệ nhân tạo. Do đó, chiến lược này tốt nhất là nên tránh.

Đăng bài của khách ở quy mô không tạo nên một backlink tốt

Liên kết đầu trang, chân trang và thanh bên

Các liên kết đến từ đầu trang, chân trang và thanh bên không có giá trị đối với Google. Đây là lý do tại sao nên tránh các liên kết toàn trang.

Lợi ích của backlink cho trang web của bạn

Backlink cung cấp một số lợi ích cho trang web của bạn liên quan đến SEO và cách trang web của bạn xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm. Một số lợi ích chính của backlink la gì? Nó sẽ bao gồm:

Nâng cao giá trị và nhận thức về thương hiệu

Xây dựng các backlink chất lượng đến từ các nguồn đáng tin cậy và được tôn trọng là một cách tuyệt vời để tăng nhận thức về thương hiệu tổng thể của bạn. Khi người dùng đọc trang web và sau đó nhấp vào liên kết dẫn họ đến trang web của bạn, họ có nhiều khả năng khám phá trang web của bạn và biết đến công ty hoặc thương hiệu của bạn. Làm việc với các thương hiệu và trang web lâu đời hơn sẽ hỗ trợ nhận thức về thương hiệu của chính bạn.

Cải thiện tối ưu hóa SEO

Backlink cũng có lợi vì chúng cải thiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tổng thể của bạn bằng cách cung cấp tín hiệu về tầm quan trọng và chất lượng cho Google và các công cụ tìm kiếm khác. Khi Google nhận thấy rằng các trang web khác liên kết trở lại trang web của bạn, nó sẽ gửi một tín hiệu rằng trang web của bạn có chất lượng và đáng để liên kết đến. 

Bởi vì các công cụ tìm kiếm muốn cung cấp thông tin tốt nhất có sẵn cho người dùng, họ có thể xếp hạng trang web của bạn cao hơn trên SERPs cho một chủ đề cụ thể do sự bỏ phiếu tín nhiệm mà bạn đã nhận được từ các trang web khác thông qua liên kết ngược.

backlink giúp bạn cải thiện tối ưu hóa công cụ SEO

Chúng hoạt động như một quảng cáo cho tổ chức của bạn

Khi một trang web khác liên kết đến trang web của bạn, về cơ bản nó đang quảng bá công ty của bạn và nội dung trên trang web của bạn. Đây thực chất là một hình thức tiếp thị kỹ thuật số khác và có thể tăng khả năng hiển thị trực tuyến của bạn.

Lưu lượng truy cập giới thiệu tăng

Lưu lượng truy cập giới thiệu là lưu lượng truy cập đến từ các trang web khác chứ không phải từ các công cụ tìm kiếm. Mặc dù lưu lượng truy cập tìm kiếm thường được coi là quan trọng hơn lưu lượng truy cập giới thiệu, nhưng lưu lượng truy cập giới thiệu vẫn dẫn nhiều người hơn đến trang web của bạn và tăng khả năng hiển thị.

Nâng cao quyền hạn trực tuyến

Nhận backlink trên các trang web có thẩm quyền có thể tăng quyền hạn tổng thể cho trang web của bạn trên internet. Người dùng càng thường xuyên nhìn thấy các liên kết đến trang web của bạn trên các trang web mà họ đã tin tưởng thì càng có nhiều khả năng họ tin tưởng bạn.

Làm thế nào để có được các backlink

Có một số bước bạn có thể thực hiện để tăng số lượng backlink của mình. Các bước này bao gồm:

Báo cáo các liên kết bị hỏng đến trang web

Phương pháp này liên quan đến việc tìm các liên kết bị hỏng trên các trang web mà bạn muốn lấy backlink. Thông báo cho họ về liên kết bị hỏng và sau đó đưa ra các đề xuất của các trang web khác để thay thế liên kết đó. 

Tất nhiên, bạn sẽ giới thiệu trang web của riêng mình. Vì về mặt kỹ thuật, bạn đang giúp đỡ quản trị viên web bằng cách thông báo cho họ về các liên kết bị hỏng, họ có nhiều khả năng sẽ đưa liên kết của bạn vào hơn những liên kết khác.

Bạn có thể sử dụng phương pháp này trước tiên bằng cách tìm các trang web khác trong niche của bạn có các trang tài nguyên. Bạn có thể thực hiện tìm kiếm trên Google, chẳng hạn như “từ khóa + liên kết” hoặc “từ khóa + tài nguyên”. Bạn có thể sử dụng phần mềm kiểm tra liên kết của tôi của Google Chrome để dễ dàng xem bất kỳ liên kết bị hỏng nào trên trang của trang web. 

Khi bạn đã tìm thấy các liên kết bị hỏng trên một trang web, hãy liên hệ với quản trị viên web một cách chuyên nghiệp và thân thiện và thông báo cho họ về các liên kết bị hỏng. Cung cấp các lựa chọn thay thế bao gồm cả trang web của riêng bạn.

Báo cáo các liên kết bị hỏng đến trang web

Thực hiện các quảng cáo ngắn khi gửi email về các cơ hội backlink tiềm năng

Nếu có một trang web cụ thể nào đó mà bạn muốn lấy backlink, bạn sẽ cần liên hệ với họ để hỏi về điều này. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải giữ cho email của bạn ngắn gọn, súc tích và dễ đọc. Nhiều trang web chất lượng cao nhận được một số email gửi đến mỗi ngày. 

Vì vậy, việc giữ cho yêu cầu của bạn đi vào trọng tâm và dễ dàng đọc lướt sẽ đảm bảo thông điệp của bạn được nhận và đọc và bạn có cơ hội tốt về mặt quảng cáo trang web của mình cho trang web có thẩm quyền.

Tập trung vào các định dạng nội dung hấp dẫn

Các bài đăng và bài viết trên blog thường được coi là loại nội dung chính nhận được các backlink, nhưng điều đó không nhất thiết, có nghĩa đó là hình thức nội dung hiệu quả nhất cho các liên kết ngược. 

Theo BuzzSumo, một nghiên cứu trên một triệu bài báo và bài đăng trên blog cho thấy 75% nội dung trực tuyến không có liên kết. Tuy nhiên, một số loại nội dung nhất định hoạt động tốt hơn những loại nội dung khác. Các loại nội dung này bao gồm:

 • Câu đố
 • Đồ họa thông tin
 • Bài viết hướng dẫn
 • Liệt kê các bài đăng
 • Video
 • Bài báo “tại sao”

Tạo nội dung có liên quan trong các hình thức này có thể tăng cơ hội nhận được các liên kết ngược và tăng thời gian một người dành thời gian đến trang web của bạn 

Tập trung vào những nội dung hấp dẫn để tạo nên một backlink tốt

Tạo hướng dẫn có liên quan đến ngành của bạn

Hướng dẫn toàn diện rất phổ biến trong backlink và có thể nhanh chóng giúp thiết lập trang web của bạn như một cơ quan có thẩm quyền trên các công cụ tìm kiếm. Hướng dẫn hoạt động tốt như các liên kết ngược và trong các công cụ tìm kiếm vì chúng chứa một lượng lớn nội dung chất lượng cao về một chủ đề duy nhất. 

Ví dụ: hướng dẫn về backlink sẽ bao gồm mọi thứ bạn cần biết về việc lấy và duy trì backlink cũng như các mẹo và công cụ bạn có thể sử dụng để thúc đẩy nỗ lực của mình. Điều này có thể cực kỳ có lợi cho người đọc, vì họ không phải tìm kiếm nhiều trang web để tìm thông tin họ cần mà có thể lấy tất cả thông tin từ hướng dẫn của bạn.

Đừng ngại đưa mọi chi tiết về chủ đề của bạn vào hướng dẫn của bạn, vì điều này có thể giúp tạo sự khác biệt cho bạn như một nguồn tài nguyên về chủ đề và trong ngành của bạn. Sau khi bạn tạo hướng dẫn của mình, hãy tiếp cận các trang web có liên quan và có thẩm quyền và giới thiệu hướng dẫn của bạn dưới dạng backlink.

Hỏi các công ty bạn có mối quan hệ hiện tại

Nếu bạn đã có các mối quan hệ hiện tại với các công ty có thẩm quyền trong ngành của mình, hãy liên hệ và yêu cầu được đưa vào trang tài nguyên hoặc các trang web có liên quan trên trang web của họ. 

Nếu mối quan hệ của bạn tốt với công ty và bạn cung cấp các backlink chất lượng cao để công ty sử dụng, họ có thể sẽ đồng ý đưa các liên kết của bạn vào trang của họ nếu có liên quan.

Xem xét các chiến lược backlink của đối thủ cạnh tranh của bạn

Điều quan trọng là phải theo dõi các chiến thuật mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang sử dụng cho các chiến lược SEO trực tuyến của họ. Nhìn vào phương tiện truyền thông xã hội và các kỹ thuật xây dựng liên kết của họ có thể cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về những gì họ đang làm và liệu nó có hiệu quả hay không.

Bạn cũng có thể sử dụng một công cụ như Monitor Backlinks để nhận báo cáo hàng tuần về bất kỳ backlink mới nào mà đối thủ của bạn đã kiếm được. Bạn cũng sẽ nhận được thông tin chi tiết quan trọng về các liên kết này và có thể xem các chỉ số SEO khác nhau cho các đối thủ cạnh tranh của bạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng thông tin này để xác định các cơ hội xây dựng liên kết mới đã hoạt động cho các trang web của đối thủ cạnh tranh của bạn.

Xem xét các chiến lược của đối thủ để xây dựng một backlink mạnh

Quảng cáo nội dung tốt nhất của bạn

Một cách khác để nhận được nhiều backlink là quảng bá hiệu quả nội dung tốt nhất của bạn. Thường xuyên gửi cập nhật cho các nguồn quan trọng trong ngành của bạn về nội dung mới nhất của bạn và đăng về nội dung mới của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. 

Bạn cũng có thể liên hệ với các trang web hoặc người viết blog thường xuyên chạy “vòng tròn” nội dung mới nhất và hay nhất. Cung cấp cho họ phần giới thiệu ngắn gọn về trang web của bạn và một vài liên kết đến nội dung tốt nhất của bạn.

Quảng cáo tốt nội dung trang web của bạn

Những công cụ để xây dựng các backlink đến trang web của bạn

Có một số công cụ bạn có thể sử dụng để hỗ trợ nỗ lực của bạn trong việc nhận được nhiều backlinking hơn. Các công cụ tạo liên kết ngược phổ biến nhất bao gồm:

Ubersuggest

Ubersuggest là một công cụ backlink cho phép bạn truy cập vào dữ liệu liên kết ngược của đối thủ cạnh tranh và giúp bạn hiểu rõ hơn về hồ sơ liên kết của họ. Công cụ này sẽ hiển thị cho bạn điểm tên miền của trang web, số lượng liên kết ngược đến và số lượng tên miền duy nhất liên kết đến trang web.

Broken Link Builder

Công cụ này cho phép bạn tìm kiếm trên web và tìm các liên kết bị hỏng trên các trang web có liên quan đến thị trường ngách của bạn. Sau khi thu thập danh sách các danh sách bị hỏng, bạn có thể bắt đầu quá trình tiếp cận để thông báo cho quản trị viên web về liên kết bị hỏng và đề xuất một trong các liên kết trang web của bạn làm liên kết thay thế.

Pitchbox

Pitchbox cung cấp hơn 20 tùy chọn tìm kiếm khách hàng tiềm năng khác nhau cho phép bạn xây dựng nhiều liên kết hơn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Các tính năng đi kèm với công cụ này bao gồm vòng tròn, tiếp cận nhà chọc trời, giải độc liên kết, tiếp cận blogger và liên kết ngược của đối thủ cạnh tranh. 

Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn thông tin liên hệ của quản trị viên web, người viết blog và những người có ảnh hưởng, giảm thời gian bạn dành cho việc liên hệ với những người này.

Pitchbox công cụ giúp bạn xây dựng nhiều liên kết hiệu quả

Giám sát các backlink

Công cụ liên kết ngược này kiểm tra các liên kết ngược xấu và tốt cho cả bạn và đối thủ cạnh tranh của bạn và giúp bạn xây dựng các liên kết tuyệt vời, khôi phục các liên kết bị mất có giá trị và quản lý tất cả thông tin backlink của bạn ở một vị trí. Nó có một bảng điều khiển dễ hiểu cung cấp cho bạn các số liệu khác nhau bao gồm xếp hạng từ khóa và lưu lượng truy cập ngoài dữ liệu backlink.

Linkody

Linkody là một công cụ SEO backlinks giúp bạn theo dõi các chiến dịch xây dựng liên kết của mình. Nó cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các chiến lược xây dựng liên kết của đối thủ cạnh tranh, phân tích hồ sơ liên kết của riêng bạn và cảnh báo cho bạn khi bạn đạt được hoặc mất liên kết.

Linkody công cụ backlink theo dõi các chiến lược xây dựng liên kết của bạn

Các thành phần quan trọng của Backlinks chất lượng

Một số thành phần quan trọng tạo nên một backlink chất lượng. Các thành phần này phải kể đến như sau:

 • Mức độ liên quan: Nhận được các liên kết ngược với các trang web và các cơ quan có thẩm quyền trong ngành của bạn là một thành phần quan trọng của một chiến lược liên kết ngược thành công. Trang web càng có liên quan mà bạn nhận được liên kết ngược thì càng có nhiều khả năng người đọc quan tâm đến liên kết của bạn và truy cập trang web của bạn.
 • Quyền hạn: Tương tự như mức độ liên quan, bạn muốn các trang web bạn nhận được liên kết ngược có quyền hạn. Chỉ cần lưu ý rằng một trang web càng có thẩm quyền thì càng khó có được liên kết. 
 • Lưu lượng truy cập: Lượng truy cập mà các trang web bạn nhận được từ các liên kết ngược nhận được cũng là một thành phần quan trọng của các liên kết ngược hiệu quả. Nếu trang web nhận được ít lưu lượng truy cập, thì người dùng sẽ có ít cơ hội truy cập vào liên kết của bạn từ trang web đó.

Các liên kết ngược chất lượng cao có thể mang lại nhiều lợi ích cho chiến lược SEO tổng thể của bạn. Đảm bảo sử dụng các phương pháp hay nhất khi nhận liên kết ngược và tạo nội dung chất lượng cao để tăng cơ hội thu hút các trang web có thẩm quyền sử dụng liên kết của bạn.

Trên đây là những điều bạn cần làm để cho trang web của mình tạo ra nhiều backlink chất lượng nhất. Hãy biến công cụ này là trợ thủ giúp bạn tối ưu hóa bài viết của mình trên công cụ tìm kiếm của google. Tạo thành một trang web hữu ích và có sức ảnh hưởng nhất nhé.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ với https://tinymedia.vn/, chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp trong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc.

 • Link kênh Youtube của mình mọi người muốn thì cứ xem nhé.

Một số bài viết bạn có thể quan tâm

Rate this post
***** Đoạn code này gắn ở footer code website